ท็อตแน่มพลิกกลับเวสต์แฮมยูไนเต็ด 1-2 ในบ้านโรเมโรกลับมาและทำประตูได้

 

ตามข่าววันที่ 8 ธันวาคม ศึกโฟกัสในรอบที่ 15 ของพรีเมียร์ลีกเริ่มต้นที่สนามเหย้าของท็อตแน่ม โดยท็อตแน่มเผชิญหน้ากับเวสต์แฮมยูไนเต็ด ในเกมที่มีชื่อเสียงนี้ แม้ว่าท็อตแนมจะขึ้นนำ แต่สุดท้ายพวกเขาก็ถูกเวสต์แฮมยูไนเต็ดพลิกกลับด้วยสกอร์ 1-2

ท็อตแนมแสดงสปิริตและความแข็งแกร่งในการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมในครึ่งแรก โรเมโรที่เพิ่งกลับมาจากการติดโทษแบน เริ่มเกมและทำลายการหยุดชะงักด้วยความสามารถในการโหม่งอันยอดเยี่ยมของเขา ช่วยให้ท็อตแนมขึ้นนำ 1-0 ในบ้าน การกลับมาของโรเมโรทำให้แนวรับของท็อตแนมมีความมั่นคงมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย และความเป็นผู้นำและความสามารถในการรับของเขาได้สร้างการเริ่มต้นที่ดีสำหรับทีม

อย่างไรก็ตาม หลังจากเข้าสู่ครึ่งหลัง ผลงานของท็อตแนมลดลงอย่างมาก เวสต์แฮมยูไนเต็ดค่อยๆ ริเริ่มในสนามและเริ่มโจมตีแนวรับของท็อตแนมครั้งแล้วครั้งเล่า

แม้ว่าท็อตแนมจะตีเสมอคะแนนกับโบเวนท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย แต่เวสต์แฮมยูไนเต็ดก็ไม่ยอมแพ้ ข้อผิดพลาดในการส่งกลับของ อุโดจิ ทำให้ พราวส์ คว้าโอกาสและทำคะแนนนำสกอร์เป็น 2-1

ท็อตแนมพยายามอย่างเต็มที่ที่จะพลิกเกมในช่วงสุดท้ายของเกม แต่ท้ายที่สุดก็ไม่สำเร็จ จบเกมท็อตแน่มแพ้อย่างน่าเสียดายด้วยสกอร์ 1-2 การพ่ายแพ้ในเกมนี้ทำให้อันดับของท็อตแน่มตกต่ำชั่วคราว 5 รอบที่ผ่านมาพวกเขาเสมอ 1 ครั้งและแพ้ 4 ครั้งเท่านั้น

สำหรับท็อตแนมเกมนี้ถือเป็นเกมที่หนักหน่วงอย่างไม่ต้องสงสัย แม้ว่าพวกเขาจะแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและจิตวิญญาณการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมในครึ่งแรก แต่พวกเขาไม่สามารถรักษาฟอร์มนี้ได้ในครึ่งหลัง นี่แสดงให้เห็นว่าพวกเขาจำเป็นต้องปรับปรุงกลยุทธ์และความคิดของเกมให้ดียิ่งขึ้น

ในทางกลับกัน ชัยชนะของเวสต์แฮมยูไนเต็ดเพิ่มแรงผลักดันใหม่ให้กับฤดูกาลอย่างไม่ต้องสงสัย แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้รับชัยชนะอย่างมีนัยสำคัญในเกมที่แล้ว แต่ชัยชนะในเกมนี้ทำให้พวกเขามั่นใจและมีแรงจูงใจมากขึ้นในการเผชิญกับความท้าทายในอนาคตอย่างไม่ต้องสงสัย

ในเกมนี้การกลับมาของโรเมโรถือเป็นหนึ่งในการแสดงที่สะดุดตาที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย ลูกโหม่งของเขาทำให้สเปอร์สเป็นผู้นำที่สำคัญ ในขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการป้องกันและความเป็นผู้นำของเขาด้วย

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *