แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและนักข่าวของทีมเปิดเผยข่าวนี้โดยเฉพาะ: ซานโช่พลาดการฝึกซ้อมหลายครั้งด้วยเหตุผลหลายประการ

 

9 ธันวาคม: ตามรายงานพิเศษโดยผู้มีประสบการณ์แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและนักข่าวทีมนีลเคอร์ติสแห่ง “เดอะซัน” ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซานโช่ได้สื่อสารอย่างเปิดเผยกับหัวหน้าโค้ชเอริคนับตั้งแต่พ่ายแพ้ต่ออาร์เซนอล 1-3 เมื่อวันที่ 3 กันยายนปีนี้ – Ten Hag มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทะเลาะวิวาทซึ่งทำให้ปีกทีมชาติอังกฤษวัย 23 ปีถูกไล่ออกจากทีมชุดใหญ่ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อย่างไรก็ตาม การที่ซานโช่ไม่ได้ฝึกซ้อมเมื่อเร็วๆ นี้ ทำให้เกิดความกังวลอีกครั้ง

มีรายงานว่า ซานโช่ ไม่ได้ร่วมฝึกซ้อมกับทีมชุดใหญ่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นับตั้งแต่เกิดความขัดแย้งดังกล่าวข้างต้น เขายังคงได้รับเงินเดือนเต็มจำนวน และไม่ได้ถูกสโมสรปรับเนื่องจากขาดการฝึกซ้อม แต่พฤติกรรมของเขาได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากแฟนบอลและสื่ออย่างไม่ต้องสงสัย

ตามรายงานของ “เดอะ ซัน” ที่เปิดเผยเพิ่มเติม ซานโช่พลาดการฝึกซ้อมหลายครั้ง แม้ว่าเขาจะไม่ใช่ แย่ และสามารถให้คำอธิบายที่สมเหตุสมผลเกี่ยวกับการไม่อยู่ของเขาได้เสมอ เช่น ความเจ็บป่วยหรือเหตุผลที่ไม่ทราบอื่นๆ แต่การที่เขาไม่อยู่บ่อยครั้งทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับทัศนคติทางวิชาชีพของเขาอย่างไม่ต้องสงสัย


อนาคตของซานโช่ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดดูไม่ชัดเจน แม้ว่าเขาจะมีทักษะและศักยภาพที่โดดเด่น แต่ทัศนคติทางวิชาชีพและความขัดแย้งกับหัวหน้าโค้ชอาจเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาในอนาคตของเขา ตอนนี้สิ่งที่เขาต้องเผชิญไม่ใช่แค่การฟื้นฟูสภาพของเขาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงวิธีปรับสภาพจิตใจเพื่อกลับคืนสู่ทีมและตระหนักถึงคุณค่าทางอาชีพของเขา

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *