แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยกเลิกปาร์ตี้คริสต์มาสของทีมงาน เนื่องจากการเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์สโมสรโลก

 

เนื่องจากการเข้าร่วมในคลับเวิลด์คัพ แมนเชสเตอร์ซิตี้จึงยกเลิกงานปาร์ตี้คริสต์มาสสำหรับพนักงาน และระบุว่าพนักงานแต่ละคนจะได้รับกองทุนกระตุ้นตนเองขนาด 50 ปอนด์

ตามรายงาน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ประกาศการตัดสินใจในประกาศภายใน โดยกล่าวว่าในขณะที่ทีมกำลังเตรียมสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์สโมสรโลกที่กำลังจะมาถึง ก็ได้ยกเลิกงานปาร์ตี้คริสต์มาสประจำปีซึ่งเดิมกำหนดไว้สำหรับเดือนธันวาคม อย่างไรก็ตามทีมงานยังไม่ลืมการมีส่วนร่วมของพนักงานทุกคนในเรื่องนี้ ดังนั้น พวกเขาจะจัดหาเงินทุนของตัวเองเพื่อแสดงความขอบคุณและค่าตอบแทนให้กับทุกคน

พนักงานหลายคนผิดหวังและไม่พอใจกับการตัดสินใจครั้งนี้ พนักงานคนหนึ่งให้ความเห็นว่า: “เราวางแผนงานปาร์ตี้นี้มานานแล้วและตอนนี้เราต้องออกไปเฉลิมฉลองด้วยตัวเอง” พนักงานอีกคนกล่าวว่า: “นี่เป็นการไม่เคารพอย่างยิ่ง! เราหวังว่าสโมสรจะเห็นคุณค่าของความพยายามและความพยายามของเรา”

แต่ก็มีบางคนที่เข้าใจและสนับสนุนเรื่องนี้ บางคนเชื่อว่าสโมสรยกเลิกปาร์ตี้ระหว่างการเตรียมการเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เล่นมีเวลาพักผ่อนและพักฟื้นเพียงพอเพื่อให้สามารถบรรลุผลดีในเกมต่อไปนี้ นอกจากนี้ การก้าวไปสู่จุดสูงสุดด้วยตัวเองยังเป็นทางเลือกที่คุ้มต้นทุนมากกว่า ซึ่งจะช่วยหลีกเลี่ยงการสิ้นเปลืองทรัพยากร เวลา และเงิน

อย่างไรก็ตาม การตัดสินใจยกเลิกงานปาร์ตี้คริสต์มาสทำให้พนักงานหลายคนรู้สึกผิดหวังและไม่ยุติธรรม ในฐานะสโมสรฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ควรให้ความสำคัญกับสวัสดิการและสิทธิของพนักงานให้มากขึ้น รวมถึงการให้การสนับสนุนและค่าตอบแทนที่เหมาะสม ในเวลาเดียวกัน สโมสรควรให้ความสำคัญกับความสมดุลและการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองในกิจกรรมในอนาคตเพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานทุกคนจะได้รับผลประโยชน์และการปฏิบัติที่พวกเขาสมควรได้รับ

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *