เท็น ฮาก : สื่อควรรายงานก่อนเผยแพร่ กานาชโช จะยิงโอเวอร์เฮดคิกได้ไหมถ้าไม่ทำตามแทคติค?

 

ข่าว 5 ธันวาคม : เจ้าหน้าที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด “สร้างสถิติให้ตรง” เผยแพร่ส่วนแรกของการแถลงข่าวก่อนเกมระหว่างโค้ชเทน ฮาก และเชลซี

สวัสดีเอริค ชัดเจนว่าเกมกับนิวคาสเซิ่ลเป็นเกมที่ท้าทาย และมีคำถามมากมายเกิดขึ้นตั้งแต่นั้นมา คุณมีปฏิกิริยาอย่างไร?

สัปดาห์นี้เรามีผลงานที่ดี 2 รายการและผลงานแย่ 1 รายการ ดังนั้นจากจุดนั้นเราก็เดินหน้าต่อไป ผมคิดว่าทีมกำลังเดินไปในทิศทางที่ดี

ผมคิดว่าเราเล่นได้ดีและยิงประตูได้ดีในการเจอกาลาตาซารายและเอฟเวอร์ตัน เราเล่นได้ไม่ดีในการเจอกับนิวคาสเซิ่ล เรารู้เรื่องนี้และเราไม่พอใจกับผลงานของเรา แต่เราทำต่อไปจนจบ

โชคดีนิดหน่อย เรามีโอกาสสองครั้งในช่วงท้ายเกม และเรายังสามารถขโมยแต้มได้ ถ้าเราตั้งใจมากขึ้นอีกสักหน่อยในขณะนั้น เราก็จะได้รับบางสิ่งบางอย่าง ฉันคิดว่าเราอยู่ในทิศทางที่ดี แน่นอนว่าเราตกต่ำ(ในตารางพรีเมียร์ลีก) แต่เราอยู่ไม่ไกลจากเป้าหมายมากนัก “

คุณเชื่อว่าคุณได้รับการสนับสนุนจากผู้เล่นเพื่อทำให้สโมสรแห่งนี้และงานนี้ประสบความสำเร็จหรือไม่?

“ใช่ ผมแน่ใจ แต่คุณสามารถเห็นได้ เช่น การคัมแบ็กกับเบรนท์ฟอร์ด เกมกับเบิร์นลีย์ เกมกับฟูแล่ม ทุกครั้งทีมแสดงคาแรคเตอร์และความมุ่งมั่นที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นเราจึงอยู่ด้วยกัน คุณจะเห็นได้ว่า หากไม่มีความสามัคคีคุณจะไม่สามารถเล่นฟุตบอลได้ดีเหมือนที่เรามีเมื่อเร็ว ๆ นี้”

นี่คือคำตอบของคุณใช่ไหม? (ผมถามคำถามนี้) เพราะสื่อจำนวนมากไม่ได้อยู่ที่นี่ในวันนี้เพราะสโมสรไม่มีสิทธิ์ตอบสนองต่อคำกล่าวอ้างของผู้เล่นบางคนว่าพวกเขาไม่พอใจกับคุณและการฝึกซ้อม คุณจะแก้ไขปัญหานี้อย่างไร? เพราะคนเราไม่ได้สร้างของขึ้นจากอากาศบางๆ…

“พวกเขาควรมาหาเราก่อนแทนที่จะตามหลังเราและเผยแพร่บทความที่ไม่ถูกต้อง ฉันคิดว่าความสัมพันธ์ของเรากับสื่อเป็นเช่นนั้นพวกเขาควรบอกเราล่วงหน้าว่าพวกเขาจะเผยแพร่อะไร และเรามีการสนทนาตามปกติและเป็นมืออาชีพเกี่ยวกับเรื่องนี้ . และการอภิปราย”

คุณสนใจเรื่องต่างๆ ที่กำลังถูกรายงานและผู้คนได้รับการบอกกล่าว มีความจริงเบื้องหลังสิ่งเหล่านั้นหรือไม่? ซานโช่มีปัญหา เราทุกคนรู้เรื่องนี้และเราได้พูดไปแล้ว แต่นักเตะคนอื่นจะมีปัญหาไหม? โดยส่วนตัว มีคำถามอะไรมั้ย?

“ไม่ แน่นอนว่าในทุกทีมย่อมมีนักเตะที่ไม่มีความสุขอยู่เสมอซึ่งมีโอกาสไม่เพียงพอ แต่ก็ไม่ได้แตกต่างไปจากปกติ คุณต้องทำแบบนั้น พวกเขาต้องรอโอกาสและพวกเขาสามารถลงตัวจริงได้ แต่ ไม่ ไม่มี คำถาม”

กลยุทธ์ของคุณ ระเบียบวินัยของคุณ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นปัญหาส่วนตัวสำหรับคุณ คุณตอบสนองต่อสิ่งนั้นอย่างไร? ในส่วนของคุณ คุณจะไม่ทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ หรือคุณจะฟังผู้เล่นและเปลี่ยนแปลงบางแง่มุม?

“ผมรับฟังนักเตะของผมเสมอ และผมก็ให้โอกาสพวกเขาสื่อสารกับผมเสมอ ถ้านักเตะมีความคิดเห็นแตกต่าง ผมก็รับฟังแน่นอน”

แต่พวกเขาไม่ได้บอกฉัน – อาจจะหนึ่งหรือสอง – แต่โดยส่วนใหญ่แล้วคนส่วนใหญ่ต้องการติดตามกลยุทธ์ของฉัน มีความกระตือรือร้น กระตือรือร้น และกล้าหาญ

นี่คือสิ่งที่พวกเขาต้องการ ในเกมกับเอฟเวอร์ตัน และกาลาตาซาราย คุณเห็นได้ว่านักเตะทำงานหนัก และเรากำลังพัฒนาขึ้น คุณเห็นประตูของ (ของกานาโช่) แล้ว หากเราไม่ได้เล่นในแบบที่ผมต้องการ คุณคิดว่าเราจะทำประตูได้เหมือนที่เราทำในเกมกับเอฟเวอร์ตันหรือไม่? คุณคิดอย่างไร? “

(คุณเห็นประตูนั้น (การ์นาโช่) คุณคิดว่าเราจะทำประตูเหมือนที่เราทำกับเอฟเวอร์ตันได้ไหมถ้าเราไม่ยอมรับมัน คุณคิดอย่างไร เทน ฮาก ถามนักข่าว)

หมายเหตุ: ข้อความต้นฉบับเรียบเรียงโดยบรรณาธิการอย่างเป็นทางการของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากมีความสับสนทางความหมายแสดงว่าเป็นปัญหากับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

เหตุการณ์ปัจจุบันสะท้อนถึงความวุ่นวายในสโมสรหรือไม่? คุณคิดว่าสิ่งนี้ยุติธรรมหรือไม่?

“ในห้องแต่งตัวไม่มีความวุ่นวายอยู่แล้ว ฉันไม่รู้ แน่นอนว่ามีข่าวลือเกี่ยวกับการทบทวนเชิงกลยุทธ์ (เทคโอเวอร์) แต่ไม่ใช่ว่าเราวอกแวก”

เรากำลังเดินทางระหว่างทางข้างหน้า เรารู้ว่าเรากำลังเปลี่ยนแปลง แต่เรากำลังมุ่งหน้าไปในทิศทางที่ถูกต้อง และคุณจะเห็นได้ วิธีที่เราสร้างทีม วิธีที่เราพัฒนาทีม วิธีทีมก้าวหน้า นักเตะรุ่นเยาว์เข้ามา คุณมองเห็นศักยภาพ และวิธีที่พวกเขาสามารถมีส่วนร่วมกับอนาคตของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด “

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *