อยากกลับมาเล่นในอเมริกาคัพไหม? เนย์มาร์โพสต์ภาพออกกำลังกาย+ไฟล์แนบ:อย่ายอมแพ้

 


ตามข่าววันที่ 8 ธันวาคม พิธีจับสลากอเมริกาคัพ 2024 จัดขึ้นที่ไมอามีได้สำเร็จ บราซิลอยู่กลุ่มเดียวกับ โคลอมเบีย ปารากวัย และเป็นผู้ชนะคอสตาริกาพบกับฮอนดูรัส

ในพิธีจับสลากแบ่งกลุ่ม ทีมบราซิลได้รับมอบหมายให้อยู่กลุ่มเอ ในกลุ่มเดียวกับโคลอมเบียและปารากวัย สำหรับทีมบราซิลการแข่งขันในกลุ่มนี้ดุเดือดมากแต่พวกเขาก็มีพื้นฐานและประสบการณ์ฟุตบอลที่ลึกซึ้งผมเชื่อว่าพวกเขาสามารถแสดงความแข็งแกร่งในเกมได้

ในเวลาเดียวกัน ความสนใจของแฟนบอลยังหันไปหาเนย์มาร์ สตาร์ชาวบราซิลที่กำลังฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ ในเดือนตุลาคมของปีนี้ เนย์มาร์ได้รับบาดเจ็บในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกกับอุรุกวัย ส่งผลให้เอ็นไขว้หน้าและวงเดือนฉีกขาด แม้ว่าจะต้องกำหนดเวลาพักฟื้น แต่เนย์มาร์ก็ไม่ยอมแพ้และฝึกซ้อมการฟื้นฟูอย่างแข็งขัน

เมื่อเร็วๆ นี้ เนย์มาร์ โพสต์ภาพการฝึกฟื้นฟูของเขาบนโซเชียลมีเดีย พร้อมข้อความ “อย่ายอมแพ้” ทั้งสี่คำนี้ยังแสดงถึงความพากเพียรและความพากเพียรในวงการฟุตบอลของเขาอีกด้วย ในฐานะสตาร์อันดับหนึ่งของทีมบราซิล สถานการณ์อาการบาดเจ็บของเนย์มาร์ได้รับความสนใจอย่างมาก การฟื้นตัวในเชิงบวกของเขายังทำให้แฟน ๆ มีความหวังว่าเขาจะกลับมาสู่เกมอีกครั้ง

ตามรายงานจากสื่อบราซิลหลายแห่ง เช่น UOL และ เครือข่ายทั่วโลกของบราซิล อาการบาดเจ็บของเนย์มาร์จะใช้เวลาถึง 6 เดือนจึงจะฟื้นตัวได้เร็วที่สุด นั่นหมายความว่าเขาอาจจะพลาดเกมไปบ้าง แต่สำหรับ เนย์มาร์ ที่รักฟุตบอล เขาจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อฟื้นตัวและกลับมาเล่นเกมได้อย่างแน่นอน

อเมริกาคัพ จะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคมปีหน้า และทีมที่เข้าร่วมจะแข่งขันกันอย่างดุเดือดในช่วงเวลานี้ เนื่องจากเป็นหนึ่งในกิจกรรมฟุตบอลที่สำคัญที่สุดในอเมริกาใต้ โคปาอเมริกาจึงดึงดูดความสนใจของแฟน ๆ จำนวนมากทุกปี จากนั้นแฟนบอลจะมีโอกาสได้เยี่ยมชมสถานที่และสัมผัสกับมนต์เสน่ห์ของเทศกาลฟุตบอลครั้งนี้

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *