ดาโลต์ได้รับสองใบเหลืองในช่วงเวลาสั้นๆ และถูกไล่ออก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลโดยมีผู้เล่นสิบคน

 

 

 

ศึกพรีเมียร์ลีก รอบ 17 เมื่อคืนนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ ลิเวอร์พูล เกมเยือน

นาทีที่ 94 ของเกม ดาโลต์ ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความไม่พอใจกับจุดโทษของผู้ตัดสินหลังตั้งรับเสร็จ มีรายงานว่า ดาโลต์ บ่นเกี่ยวกับการตัดสินจุดโทษแบบเดียวกัน อย่างไรก็ตาม ผู้ตัดสิน โอลิเวอร์ ไม่โต้ตอบแต่อย่างใด แต่ให้ ดาโลต์ ใบเหลืองสองใบโดยตรง

น่าแปลกที่ใบเหลือง 2 ใบนี้ออกติดต่อกันในเวลาเพียง 10 วินาที บทลงโทษนี้ก่อให้เกิดความขัดแย้งในหมู่ผู้ชมและแฟนๆ หลายคนเชื่อว่าบทลงโทษนี้รุนแรงเกินไปและไม่ยุติธรรมด้วยซ้ำ

โรมาโนนักข่าวชื่อดังยังบ่นเรื่องจุดโทษนี้หลังจบเกม เขาเชื่อว่าจุดโทษดังกล่าวไม่เพียงแต่ทำให้ดาโลต์อับอายเท่านั้น แต่ยังส่งผลต่อเกมของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วย หลังจากที่ดาโลต์ถูกส่งออกไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เหลือผู้เล่นเพียง 10 คนที่ต้องต่อสู้ ซึ่งไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำให้ประสิทธิภาพการต่อสู้ของทีมอ่อนแอลงอย่างมาก

แม้ว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเสียเปรียบเชิงตัวเลข แต่พวกเขาก็ยังคงสู้จนจบและเสมอกับลิเวอร์พูล ผลของเกมนี้ไม่ได้ส่งผลต่ออันดับของทั้งสองทีมมากนัก

สำหรับดาโลต์ การถูกไล่ออกในครั้งนี้ถือเป็นเรื่องหนักหน่วงอย่างไม่ต้องสงสัย เขาทำผลงานได้ดีในเกมนี้ แต่ความไม่พอใจต่อจุดโทษทำให้เขาต้องเสียช่วงเวลาสำคัญ นอกจากนี้ยังเตือนผู้เล่นทุกคนว่าพวกเขาจำเป็นต้องปฏิบัติต่อการตัดสินใจของผู้ตัดสินอย่างใจเย็นและมีเหตุผลมากขึ้นในระหว่างเกมเพื่อหลีกเลี่ยงการทำผิดพลาดเนื่องจากอารมณ์

แม้ว่าเกมระหว่างสองสโมสรแดงจะจบลงด้วยการเสมอกัน แต่เกมก็เต็มไปด้วยดราม่า การจากไปของดาโลต์กลายเป็นประเด็นสำคัญของเกม และจุดประกายการอภิปรายเกี่ยวกับจุดโทษของผู้ตัดสิน หวังว่าในเกมในอนาคต ผู้เล่นสามารถปฏิบัติต่อการตัดสินใจของผู้ตัดสินอย่างมีเหตุผลมากขึ้นและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเนื่องจากอารมณ์ ในเวลาเดียวกัน เรายังหวังว่าผู้ตัดสินสามารถทำการตัดสินใจที่ยุติธรรมและแม่นยำมากขึ้นในระหว่างเกม เพื่อให้เกมมีความยุติธรรมและยุติธรรมมากขึ้น

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *