แรชฟอร์ด พลาดการฝึกซ้อมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากอาการป่วย เกมพรีเมียร์ลีก ยังไม่เป็นที่แน่ชัด

 

ข่าววันที่ 9 ธันวาคม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศอย่างเป็นทางการว่า กองหน้า แรชฟอร์ด พลาดการฝึกซ้อมของทีมเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม เนื่องจากอาการป่วย และยังไม่พร้อมสำหรับเกมพรีเมียร์ลีก สัปดาห์นี้ ข่าวนี้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อการเตรียมการก่อนการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างไม่ต้องสงสัย

ในระหว่างการแถลงข่าวก่อนเกมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดกับบอร์นมัธ เทน ฮาก เฮดโค้ชถูกถามเกี่ยวกับการขาดงานของแรชฟอร์ดจากการฝึกซ้อม เทน ฮาก กล่าวว่าเขาได้รับแจ้งถึงอาการป่วยของแรชฟอร์ด และถึงแม้ว่าอาการจะไม่รุนแรง แต่เขาถูกขอให้อยู่บ้านเพื่อรับการรักษา เพื่อป้องกันไม่ให้ไวรัสแพร่กระจายไปยังผู้เล่นคนอื่น

แรชฟอร์ดทำผลงานได้ดีกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในฤดูกาลนี้ โดยลงเล่น 19 นัด ทำได้ 2 ประตู และ 3 แอสซิสต์ อย่างไรก็ตาม เขาเพิ่งลงเป็นตัวสำรองในเกมพรีเมียร์ลีกเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เกี่ยวกับการไม่มีกองหน้าดาวรุ่ง เทน ฮาก กล่าวว่า “นี่เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับเรา แต่เขาต้องดูแลสุขภาพของเขาก่อน”

ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้การสนับสนุนแรชฟอร์ดอย่างเต็มที่เพื่อให้ฟื้นตัวโดยเร็วที่สุดและยังเตรียมการปรับบุคลากรที่เป็นไปได้อีกด้วย ทีมกล่าวว่าจะอัปเดตข้อมูลที่เกี่ยวข้องในเวลาที่เหมาะสมตามสถานการณ์ล่าสุดของแรชฟอร์ด และเรียกร้องให้แฟน ๆ ใจเย็น ๆ และอดทน และไม่เชื่อข่าวและข่าวลือที่ไม่ได้รับการยืนยัน

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *