เดอะเทเลกราฟ: ผู้รักษาประตูของนิวคาสเซิ่ล นิค โป๊ป อาจต้องพักสี่ถึงห้าเดือนเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

 

ตามรายงานของนักข่าว “Telegraph” Mike McGrath นิค โป๊ป ผู้รักษาประตูนิวคาสเซิ่ลได้รับบาดเจ็บที่ไหล่ในเกมที่พบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และจะต้องพักช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 4-5 เดือน ประเมินเบื้องต้น โป๊ป อาจพักยาวจนจบฤดูกาล

นิวคาสเซิลเอาชนะแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1-0 ในบ้านในพรีเมียร์ลีกเมื่อวันเสาร์ แต่ผู้รักษาประตู นิค โป๊ป ได้รับบาดเจ็บระหว่างเกม

นาทีที่ 83 ของเกม โป๊ป ผู้รักษาประตู นิวคาสเซิ่ล ได้รับบาดเจ็บระหว่างเซฟ โดยสภาพอากาศ เผยว่าอุณหภูมิสนามเหย้า นิวคาสเซิ่ล อยู่ที่ประมาณ -3 องศาเท่านั้น

หลังจากการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญ ได้รับการยืนยันว่าไหล่ของสมเด็จพระสันตะปาปาเคลื่อนหลุดและจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด ระยะเวลาพักฟื้นหลังการผ่าตัดคาดว่าจะอยู่ที่ 4-5 เดือน ซึ่งหมายความว่าโป๊ปจะพลาดช่วงที่เหลือของฤดูกาล และอาจไม่กลับมาจนกว่าจะถึงต้นฤดูกาลหน้า

ปัจจุบันนิวคาสเซิ่ลอยู่อันดับ 3 ในพรีเมียร์ลีก การหายตัวไปของสมเด็จพระสันตะปาปาสร้างความเสียหายให้กับแนวรับของทีมอย่างมาก อย่างไรก็ตามทีมงานเตรียมตัวมาอย่างดีและจะหาตัวแทนที่เหมาะสมเพื่อให้แน่ใจว่าความแข็งแกร่งของทีมจะไม่ได้รับผลกระทบ

นิค โป๊ป เป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมและเป็นสมาชิกของทีมชาติอังกฤษ การหายตัวไประยะยาวของเขาจะส่งผลกระทบบางอย่างต่อทีมชาติอังกฤษด้วย แต่ก็หวังว่าเขาจะฟื้นตัวและกลับมาลงสนามได้เร็วๆ นี้

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *