เรอัล มาดริดสนใจคว้าตัววารานกลับมา

 

ตามรายงานเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม โทบี อัลท์แชฟเฟิล หัวหน้าบรรณาธิการของ บิลด์ เปิดเผยว่า เรอัล มาดริด ต้องการเซ็นสัญญากับ วาราน กองหลังชาวฝรั่งเศสวัย 30 ปี จากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับคืนมา หลังจากที่อลาบาได้รับบาดเจ็บสาหัส

ฤดูกาลนี้ ครั้งหนึ่งวารานถูกลดบทบาทให้ลงเล่นแทนแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เนื่องจากอาการบาดเจ็บ อย่างไรก็ตามใน 2 เกมหลังสุดกลับคืนสู่ตำแหน่งตัวจริงได้อย่างโดดเด่นและทำผลงานได้ดีในสโมสรดับเบิ้ลเรด

ฟัลเก้ นักข่าวชื่อดังได้พิมพ์ข่าวนี้ซ้ำและชี้ให้เห็นว่าความสนใจของเรอัล มาดริด ในวารานนั้นไม่ได้ไร้เหตุผล แม้ว่าวารานจะอายุ 30 ปีแล้ว แต่ความสามารถในการป้องกันและประสบการณ์การเล่นเกมของเขายังคงได้รับการสนับสนุนจากอันเชล็อตติ โค้ชของเรอัล มาดริด

เรอัล มาดริดกำลังมองหาตัวแทนที่เหมาะสม หลังจากที่อลาบาได้รับบาดเจ็บ ในฐานะกองหลังตัวกลางหลักของทีมชาติฝรั่งเศส วารานมีประสบการณ์การเล่นเกมมากมายและความสามารถในการป้องกันที่ยอดเยี่ยม การกลับมาของเขาจะเติมพลังใหม่ให้กับแนวรับของเรอัล มาดริด

อย่างไรก็ตาม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังไม่ได้ให้คำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามเรื่องการอยู่ต่อของ วาราน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โค้ชแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยกย่องผลงานของวาราน และแสดงความหวังว่าเขาจะอยู่ในทีมต่อไป

แม้ว่าการเจรจาในปัจจุบันระหว่างเรอัล มาดริดและแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะยังไม่ได้เปิดเผยต่อสาธารณะ แต่อนาคตของวารานยังคงดึงดูดความสนใจ หากเรอัล มาดริดสามารถเซ็นวารานกลับมาได้สำเร็จ มันจะเป็นส่วนเสริมที่แข็งแกร่งในแนวรับของทีม

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *