บาร์เซโลน่าหวังลดค่าธรรมเนียมการโอนของเฟลิกซ์เหลือ 40 ล้านและคันเซโล่เหลือ 15 ล้าน

 

1 ธันวาคม – จากข้อมูลของ Mundo Deportivo สโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนากำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะเริ่มจัดการกับการย้ายผู้เล่นชาวโปรตุเกส เฟลิกซ์ และ คันเซโล่ ในเดือนมกราคม สโมสรหวังที่จะลดราคาขอโอนของแอตเลติโก มาดริดและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เพื่อให้ข้อตกลงการโอนนักเตะโปรตุเกสสองคนเสร็จสมบูรณ์

ฝ่ายกีฬาของบาร์เซโลน่ารู้ดีว่าทีมจะยังคงต้องพึ่งนักเตะโปรตุเกสสองคนในฤดูกาลหน้าแต่พวกเขาก็กังวลว่าผลงานของนักเตะทั้งสองคนนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ ในอนาคต ซึ่งอาจทำให้แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และแอตเลติโก มาดริดต้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สอบถามราคาแล้วยังมีสโมสรอื่นที่สนใจนักเตะทั้งสองคนด้วย

การรับประกันที่บาร์เซโลน่ามีคือทัศนคติของนักเตะ ทั้ง ยกเลิก และ เฟลิกซ์ ต่างแสดงความพึงพอใจที่จะอยู่ที่บาร์เซโลนา
สิ่งนี้ทำให้บาร์เซโลนาสามารถใช้ประโยชน์ในการเจรจาได้ คันเซโลไม่เต็มใจที่จะกลับมาเป็นทีมงานของกวาร์ดิโอล่า ขณะที่เฟลิกซ์ไม่เต็มใจที่จะร่วมงานกับซิเมโอเน่อีกครั้ง ดังนั้นบาร์เซโลน่าจึงกำลังพิจารณาที่จะเริ่มการเจรจากับแอตเลติโก มาดริดและแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในช่วงตลาดซื้อขายช่วงหน้าหนาว

ป้ายราคาของแอตเลติโก มาดริดสำหรับเฟลิกซ์อยู่ที่ 80 ล้านยูโร ขณะที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้คาดว่าจะมีค่าตัว 25 ล้านจากคันเซโล่ “ข่าวกีฬาโลก” ระบุว่า บาร์เซโลน่า หวังลดราคาขอเฟลิกซ์ลงอย่างน้อยครึ่งหนึ่งคือ 40 ล้านยูโร สำหรับคันเซโล่ บาร์เซโลน่าหวังที่จะลดค่าธรรมเนียมการโอนลงเหลืออย่างน้อย 15 ล้านยูโร ในการย้ายทีมของเฟลิกซ์ บาร์เซโลน่าอาจพิจารณาเพิ่มผู้เล่นคนอื่นในทีมในข้อตกลงเพื่อลดค่าธรรมเนียมการโอน

เอฟซี บาร์เซโลนา เป็นสโมสรฟุตบอลที่ตั้งอยู่ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ก่อตั้งโดยชาวสวิส ฮวน กัมเปร์ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2442 สนามเหย้าของทีมคือคัมป์นู สามารถรองรับผู้ชมได้เกือบ 100,000 คน และเป็นสนามฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในยุโรปและใหญ่เป็นอันดับสองของโลก บาร์เซโลน่า เป็นหนึ่งในยักษ์ใหญ่ดั้งเดิมของลีกฟุตบอลสเปน ในสเปน คว้าแชมป์ลาลีกา 27 สมัย, โกปา เดล เรย์ 31 สมัย (เป็นจ่าฝูงในประวัติศาสตร์โกปา เดล เรย์), สแปนิช ซูเปอร์ คัพ 13 สมัย, เอวา คัพ 3 สมัย และ 2 สมัย สแปนิช ลีก คัพ; ในระดับนานาชาติ คว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีก 5 สมัย, ยูโรเปียนคัพวินเนอร์สคัพ 4 สมัย, อินเตอร์เนชั่นแนลซิตี้แฟร์คัพ 3 สมัย, ยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ 5 สมัย และคลับเวิลด์คัพ 3 สมัย ในการจัดอันดับสโมสรนานาชาติของ IFFHS บาร์เซโลนาอยู่ในอันดับที่หนึ่งในปี 1997, 2009, 2011, 2012 และ 2015

เกี่ยวกับปัญหาการโอนนี้ เราจะยังคงให้ความสนใจกับการพัฒนาที่ตามมาและรายงานโดยเร็วที่สุด

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *