เทน ฮาก โดนความวุ่นวายในห้องแต่งตัวของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยนักเตะตั้งคำถามถึงแทคติกและการปฏิบัติต่อซานโช่

 

ตามข่าวล่าสุดจากนักข่าว Sky Sports Kaveh Solhekol หัวหน้าโค้ชแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เทน ฮาก กำลังเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ผู้เล่นแสดงความสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับการเตรียมแท็กติกและการปฏิบัติต่อซานโช่นักเตะดาวรุ่งของทีม ซึ่งทำให้เกิดความวุ่นวายในห้องแต่งตัวอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

แมตช์พรีเมียร์ลีกที่จบลงไม่นานมานี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เสมอ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1-1 เสมอกันครั้งนี้ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลุดไปอยู่อันดับที่ 5 ตามหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 4 ถึง 8 แต้ม ตามแหล่งข่าว ผู้เล่นสูญเสียความมั่นใจในตัวเทน ฮาก หลังเกมนี้ และพวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าโค้ชจะนำพาพวกเขาไปสู่ความสำเร็จอีกต่อไป

ที่น่าตกใจยิ่งกว่านั้นคือแหล่งข่าวเปิดเผยว่า เทน ฮาก สูญเสียการสนับสนุนจากผู้เล่นครึ่งหนึ่งในห้องแต่งตัว หลังจากปฏิเสธที่จะฟังความคิดเห็นของผู้เล่นและยังคงแยกซานโช่ออกจากรายชื่อผู้เล่นตัวจริง ซึ่งหมายความว่ามีข้อสงสัยอย่างมากเกี่ยวกับความเป็นผู้นำและแนวคิดทางยุทธวิธีของ เทน ฮาก ภายในทีม

จากข้อมูลของ Kaveh Solhekol ผู้เล่นบางคนสับสนกับสไตล์การเล่นของเขา และตั้งคำถามถึงภาระงานในการฝึกซ้อมหนักที่ทำให้พวกเขารู้สึกเหนื่อยล้าระหว่างการฝึกซ้อม ผู้เล่นบอกว่าพวกเขาไม่รู้ว่าพวกเขากำลังวิ่งไปเพื่ออะไร

นอกจากนี้นักเตะรุ่นใหญ่บางคนยังติดต่อ เท็น ฮาก เพื่อสื่อสาร เชื่อว่าสโมสรกำลังมุ่งหน้าไปผิดทางและได้แชร์ประสบการณ์การเล่นในสโมสรใหญ่ พวกเขายังชี้ให้เห็นว่าเทนฮากควรมีอารมณ์มากกว่านี้

ท่ามกลางความวุ่นวายในห้องล็อกเกอร์ การเผชิญหน้าระยะยาวของเทน ฮากกับซานโช่ก็เป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้เล่นไม่พอใจ ผู้เล่นหลายคนเชื่อว่ายูไนเต็ดอาจมีอนาคตที่ดีกว่าหากเทน ฮากจัดการทีมได้ดีขึ้น และเปลี่ยนแนวทางที่ดื้อรั้นและใช้กลไกมากเกินไป

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *