ลิเวอร์พูล เอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด เพื่อผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศ อีเอฟแอล คัพ

 

ตามข่าวเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม การแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศที่มีชื่อเสียงของลีกคัพอังกฤษเริ่มต้นระหว่างลิเวอร์พูลและเวสต์แฮมยูไนเต็ด สุดท้ายลิเวอร์พูลเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยสกอร์ 5-1 และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศลีกคัพอังกฤษ

ครึ่งแรกของเกม โซบอสไล ของลิเวอร์พูลโชว์ทักษะส่วนตัวได้อย่างยอดเยี่ยมและทำประตูด้วยคลื่นลูกโลกให้ทีมขึ้นนำ เข้าสู่ครึ่งหลัง ลิเวอร์พูล ยังคงเสริมเกมรุกต่อไป โจนส์ผลักประตูจากมุมเล็กๆ ขึ้นนำ ต่อจากนั้น กักโปก็ยิงประตูต่ำจากส่วนโค้งด้านบน ตอกย้ำชัยชนะต่อไป

แม้ว่าโบเวนของเวสต์แฮมยูไนเต็ดจะวอลเลย์เข้าตาข่ายในเขตโทษเพื่อนำทีมกลับมา แต่ลิเวอร์พูลก็ไม่ผ่อนคลาย ซาลาห์ฉวยโอกาสเดียวยิงอีกประตู โจนส์ ก็ยิง 2 ประตูเช่นกัน สุดท้าย ลิเวอร์พูล เอาชนะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 5-1

หลังจากการรณรงค์นี้ ลิเวอร์พูลคว้าชัยชนะครั้งที่ 5 ในอีเอฟแอล คัพ ฤดูกาลนี้ และผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้สำเร็จ ชัยชนะในเกมนี้ยังแสดงให้เห็นถึงพลังรุกอันแข็งแกร่งของลิเวอร์พูลและความสามารถในการทำงานเป็นทีม

ลิเวอร์พูลจะเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งในรอบรองชนะเลิศอีเอฟแอล คัพ ครั้งต่อไป และพวกเขาคาดว่าจะยังคงแสดงผลงานที่โดดเด่นและบุกโจมตีแชมป์อีเอฟแอล คัพ ต่อไป

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *