แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับลูตัน 2-1 โดยยิงสองประตูในสามนาทีในที่นั่ง B และบ็อกซ์ 10 จบสตรีคสี่เกมที่ไร้ชัยชนะ

 

ตามข่าวเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม ลูตันเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ซิตี้ในพรีเมียร์ลีก เกมนี้แมนซิตี้ตามหลังเอาชนะลูตัน 2-1 โดยได้ประตูติดต่อกันจากที่นั่ง B และ G10 ในช่วงสามนาทีที่ผ่านมาจบสตรีคไร้ชัยชนะสี่เกม

ในเกมนี้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ วางแผงแนวรุกเป็นหลัก โดยตั้งใจที่จะเปิดแนวรับของลูตันด้วยความแข็งแกร่งในแนวรุกที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตาม ตลอดทั้งเกม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ล้มเหลวในการสร้างโอกาสคุกคามมากเกินไป ในทางตรงกันข้าม ลูตันอาศัยการป้องกันและการโต้กลับที่ยอดเยี่ยมเพื่อสร้างความกดดันให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างมาก

แม้ว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะดูเสียเปรียบในสนามแต่ทีมก็ไม่ยอมแพ้ ในช่วงสุดท้ายของเกม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ รุกหนักต่อเนื่องและสร้างแรงกดดันให้แนวรับของ ลูตัน ต่อไป ในที่สุดนาทีที่ 62 ของเกม ที่นั่ง B ได้รับบอลจากเพื่อนร่วมทีมและยิงอย่างแม่นยำให้ ลูตัน ยิงประตูให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เท่ากัน

อย่างไรก็ตาม ลูตันไม่ยอมแพ้ต่อการต่อต้าน พวกเขาเปิดฉากโต้กลับอย่างบ้าคลั่งในช่วงสุดท้ายของเกม โดยพยายามขึ้นนำอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม ก่อนที่พวกเขาจะทำประตู G-10 ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้รับบอลจากเพื่อนร่วมทีมของเขาในกรอบเขตโทษและแซงสกอร์ด้วยการยิงอย่างสงบช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้พลิกกลับได้

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *