ปิโอลี กุนซือมิลาน พูดถึงการแพ้ดอร์ทมุนด์ 1-3 เสียใจที่พลาดโอกาส ชุควูเซ่ โชว์ศักยภาพ

 

ข่าววันที่ 29 พฤศจิกายน ในนัดสำคัญในรอบที่ 5 ของกลุ่ม F ของแชมเปี้ยนส์ลีก เอซี มิลาน แพ้คาบ้านต่อดอร์ทมุนด์ 1-3 และพบกับความพ่ายแพ้ครั้งที่สองในแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ หลังจบเกม ปิโอลี โค้ชของมิลานยอมรับการสัมภาษณ์กับมิลาน ทีวี และสรุปผลการแข่งขันและผลงานของทีม

ปิโอลี พูดถึงโอกาสที่ทีมพลาดในช่วงเวลาสำคัญของเกม โดยเฉพาะการพลาดจุดโทษ และการล้มเหลวในการคว้าโอกาสขึ้นนำในการเสมอกัน 1-1

เขากล่าวว่า: “ในช่วงเวลาสำคัญของเกม เราสามารถเปลี่ยนทิศทางของเกมได้อย่างชัดเจน ไม่เพียงแต่ในจุดโทษที่พลาด แต่ยังรวมถึงผลเสมอ 1-1 ด้วย คุณภาพเกมของเราไม่ดีเท่ากับคู่ต่อสู้ของเรา เราใช้ความผิดพลาดของเราให้เกิดประโยชน์มากและเราล้มเหลวในการคว้าโอกาสขึ้นนำ” เกี่ยวกับผลลัพธ์นี้ ปิโอลีกล่าวอย่างตรงไปตรงมา: “ผลลัพธ์สุดท้ายคือสิ่งที่คุณควรแบกรับ”

เมื่อประเมินผลงานของทีม ปิโอลี่ กล่าวถึงผลงานที่โดดเด่นของนักเตะดาวรุ่ง ชุคเวเซ่ ว่า “ผมพอใจกับเขามาก ในที่สุดเขาก็มีบทบาทชี้ขาดในแดนรุก จะเห็นได้ว่า เขามีศักยภาพมากมาย” การเติบโตของเขา จะช่วยให้เขารวมตัวเข้ากับทีมได้” ชุกเวเซ่ เริ่มเกมและยิงประตูในครึ่งแรกช่วยให้ทีมตีเสมอสกอร์ได้ ผลงานที่โดดเด่นของเขาได้รับการยอมรับจากหัวหน้าโค้ชและเพิ่มความมั่นใจให้กับอนาคตของทีม

ปิโอลี กล่าวว่า “เรามีโอกาสเพียงครั้งเดียว เราจะพยายามเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมและคว้าชัยชนะในสนามเหย้าที่ยากลำบากอย่างนิวคาสเซิ่ล” เขาจะพาทีมลุยอย่างเต็มที่ในรอบสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีก มุ่งมั่นเพื่อ ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *