เท็น ฮาก : เกมนี้แมนฯ ยูไนเต็ดน่าจะชนะ ทีมงานโค้ช และผมจะต้องรับผิดชอบเรื่องนี้

 

ข่าว 30 พฤศจิกายน : เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผยแพร่บันทึกการแถลงข่าวของเฮดโค้ช เทน ฮาก หลังเกมเสมอ กาลาตาซาราย 3-3

ต่อไปนี้เป็นข้อความในงานแถลงข่าว:

ถาม โค้ชเทน ฮาก คุณพอใจกับผลการแข่งขันครั้งนี้หรือไม่?

A. ไม่ ฉันไม่คิดว่านี่เป็นผลลัพธ์ที่น่าพอใจ เราน่าจะชนะเกมนี้แต่จบลงด้วยผลเสมอ ครึ่งแรกของเกมเราควบคุมสถานการณ์ในสนามและสร้างโอกาสได้มากมายแต่เราไม่ได้ใช้ประโยชน์จากมัน ในครึ่งหลังของเกมมีปัญหากับแนวรับของเราและเราให้โอกาสฟรีคิกแก่คู่ต่อสู้ซึ่งท้ายที่สุดก็เสียบอล

ถาม คุณคิดว่าแมตช์นี้เป็นยังไงบ้าง?

A. ผลงานของเราในสนามไม่ดีพอ โดยเฉพาะในแนวรับ เราล้มเหลวในการจำกัดการรุกของคู่ต่อสู้ให้ดี และปล่อยให้พวกเขาสร้างโอกาสที่อันตรายมากมาย นอกจากนี้ เรายังมีปัญหาบางอย่างในแนวรุกและไม่สามารถใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของเราได้เต็มที่

ถาม คุณประเมินประสิทธิภาพของผู้เล่นอย่างไร?

A. ฉันคิดว่าผู้เล่นทำดีที่สุดแล้วในสนาม แต่ผลงานของเรายังดีไม่พอจริงๆ เราจำเป็นต้องใช้จุดแข็งของเราให้ดีขึ้น และมุ่งความสนใจไปที่คู่ต่อสู้ทุกคนให้มากขึ้น ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เราจะบรรลุผลลัพธ์ที่ดีกว่า

ถาม: ขั้นตอนต่อไปของคุณคืออะไร?

A. เราจำเป็นต้องสรุปประสบการณ์และบทเรียนที่ได้รับจากเกมนี้อย่างรอบคอบ และค้นหาข้อบกพร่องของเราในสนาม ขณะเดียวกันเรายังต้องเสริมกำลังการฝึกซ้อมและเตรียมความพร้อมให้พร้อมสำหรับเกมต่อไปอย่างเต็มที่ เรามีทีมที่แข็งแกร่ง และผมเชื่อว่าตราบใดที่เราเล่นด้วยจุดแข็งของเรา เราก็จะสามารถบรรลุผลการแข่งขันที่ดีขึ้นได้

Add a Comment

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *